fbpx

Nữ hoàng mỹ phẩm Việt Nam – Nữ Doanh Nhân – Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền Minh.

CEO Huyền Minh được tôn vinh “Nữ hoàng ngành Mỹ phẩm Việt Nam”

Minh Lady Beauty hân hạnh là top 10 Thương hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG cùng các tập đoàn danh tiếng FLC, Mường Thanh

CEO Mỹ phẩm Minh Lady Beauty Nguyễn Thị Huyền Minh được biết đến là một người phụ nữ tài năng, từng giữ nhiều chức vụ giám đốc của các công ty đa quốc gia và với vốn tiếng Anh, tiếng Hoa cô đã gắn kết nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cô sáng lập thương hiệu Mỹ Phẩm Minh Lady Beauty. Với chính sách nhân văn hoàn lại vốn 100% khi ngừng kinh doanh đã tạo được nhiều tiếng vang trong cả nước, giúp hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa, sinh viên, các bạn nữ khao khát kinh doanh vươn lên thành công giàu có và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hơn hết với tấm lòng thiện nguyện, cô đã trích phần lợi nhuận kinh doanh để góp vào quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn hơn.

>> Báo đưa tin: https://bit.ly/2VTzQ3X

Bí quyết làm giàu từ thương hiệu Minh Lady Beauty của cô sinh viên và bà mẹ bỉm sữa thu nhập hơn 70 triệu 1 tháng.
Ở vào độ tuổi cuối thế hệ 8x, đầu thế hệ 9x nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Minh không chỉ là người sáng lập và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Minh Lady Beauty mà thông qua chính thương hiệu này đem đến nguồn thu nhập đáng mơ ước cho nhiều bạn trẻ khác. Thành công ấy như những quân cơ domino tạo hiệu ứng lan tỏa với giới trẻ trong thế giới phẳng ngày nay.
Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Huyền Minh đã sở hữu sự nghiệp vững chắc. Hiện nữ doanh nhân này đang làm giám đốc công ty StarHome với thương hiệu mỹ phẩm Minh lady Beauty đã định hình từ khá lâu trên thị trường làm đẹp.
>> Báo đưa tin: https://bit.ly/2v8yfLO

Hoa hậu Huyền Minh khoe dáng ngọt trong bộ ảnh mới.

[Langgiaitri] – Hoa hậu Huyền Minh khoe nhan sắc xinh đẹp khiến người đối diện khó rời mắt trong bộ ảnh mới được thực hiện.

Người đẹp Huyền Minh được biết đến khi giành danh hiệu Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016. Sau 1 năm đăng quang, Hoa hậu Huyền Minh ngày một thăng hoa nhan sắc, da trắng, dáng chuẩn và thần thái quý phái hơn. Trong bộ ảnh mới đây, Người đẹp Huyền Minh hóa quý cô cổ điển, toát lên thần thái sang trọng, kiêu sau của một người phụ nữ thành đạt.

Báo đưa tin: https://bit.ly/2UGqzj2