fbpx

For Boss Spa hiểu khách hàng nối mi không chỉ mong muốn đẹp mà còn phải bền lâu vì mỗi lần nối mi mất hàng giờ đồng hồ còn phải cất công tới lui để người thợ nối dặm lại những chỗ mi thưa thớt nên lựa chọn sản phẩm như mi lụa (mi nhung), keo nối mi chất lượng tốt là yêu cầu bắt buộc nếu muốn giữ chân khách hàng quay trở lại sử dụng tiếp sản phẩm bên mình.

Vì sao For Boss Spa làm được điều đó?

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo nghề và cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Quy trình đào tạo chuyên nghệp, giảng viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

For Boss Spa sử dụng những phụ liệu và keo nối mi chất lượng tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ và được chứng nhận an toàn.

kỹ thuật spa

For Boss Spa là chuỗi thương hiệu spa chuyên chăm sóc da và điều trị các vấn đề về: Mụn – Thâm – Sẹo hàng đầu TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Sáng lập bởi Hoa Hậu Minh Lady

Những kiểu nối mi tại For Boss Spa

Nối mi classic tự nhiên

Nối mi classic là một trong những kiểu nối mi nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên phù hợp với hầu hết khách hàng yêu thích sự đơn giản. Mi classic là một trong những kiểu nối mi phổ biến nhất hiện nay với cách nối 1 sợi mi giả trên 1 sợi mi thật.

Nối mi classic tự nhiên

Mi volume dày cá tính

Nối mi volume là một trong những phong cách nối mi được yêu thích nhất đặc biệt là các bạn yêu thích sự cá tính, nổi bật. Mi  volume là giúp đôi mắt to tròn, mi dày đậm tạo sự ấn tượng cho đôi mắt của mình.

Nối mi volume được nối theo kỹ thuật sử dụng các fan mi được tạo bằng tay theo chùm 3 – 4 – 5 sợi trên một sợi mi thật.

Mi volume dày cá tính

Mi Katun ấn tượng

Mi Katun là sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại mi classic và mi volume giúp đôi mắt không đơn giản chỉ là đẹp mà nó còn phù hợp với hầu hết đôi mắt.

Mi Katun ấn tượng

Mi thiên thần 2D

Nếu như mi volume thích hợp cho các bạn thích mi dày, mi classic mỏng tự nhiên thì với mi thiên thần được xem là sự bù bắp cho 2 loại mi đó. Cách nối 2 sợi trên 1 với kiểu mi xòe hình chữ V giúp mi có độ dày vừa phải, không quá mỏng cũng không dày đậm như volume.

Mi thiên thần 2D

Mi hoa hồng đen dày đậm

Mi hoa hồng đen có độ dày khá cao với cách nối xen kẽ dài ngắn giúp đôi mắt của bạn thật sự rất ấn tượng. Nhưng muốn nói được kiểu này mi thật phải thật khỏe nhé nếu không nó sẽ mi thật sẽ không chịu được, gây rụng mi hoặc sụp mắt.

Mi hoa hồng đen dày đậm

Đặt lịch để được tư vấn Miễn Phí
Số điện thoại: 0986 685 808
Fanpage: 
For Boss Spa Center
Cơ sở 1: 49 Bàu Cát 3, phường 14, quận Tân Bình, HCMC
Cơ sở 2: 54 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, HCMC