fbpx

For Boss Spa luôn nâng niu cơ thể của khách hàng, và định hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện và tự nhiên nhất, phù hợp với từng khách hàng và thẩm mỹ từng người nhất. Vì chúng tôi là phụ nữ, và chúng tôi hiểu rằng phụ nữ đẹp nhất khi họ thấy tự tin với chính mình.

 

tri-mun

TRỊ MỤN TẬN GỐC CHỈ 1 LIỆU TRÌNH

tri-seo-ro

TRỊ SẸO RÔ TẬN GỐC CHỈ 1 LIỆU TRÌNH

tri-nam

TRỊ NÁM TẬN GỐC CHỈ 1 LIỆU TRÌNH

Với For Boss Spa, những phản hồi của khách hàng dù nhỏ nhất về chất lượng dịch vụ, đều được For Boss Spa chú tâm ghi chép để hoàn thiện chất lượng dịch vụ từng ngày. For Boss Spa luôn dành ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất cho từng khách hàng, để mỗi khách hàng tới Spa đều được phục vụ thoải mái, và khi ra về đều đạt được hiệu quả ưng ý nhất.

 

Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hết!

Hình ảnh điều trị nám sau 1 liệu trình 

Kết quả sau khi trị mụn lưng tại For Boss Spa

Hiệu quả trông thấy khi điều trị mụn và sẹo rỗ

 

👉NẾU BẠN ĐANG BỊ MỤN, THÂM MỤN, SẸO RỖ. THÌ ĐỪNG NGẦN NGẠI GỌI NGAY CHO AMERICAN SPA VIETNAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA NHÉ!

 Đặt lịch tại For Boss Spa
🏦Center: 49 Baù Cát 3, P14, Tân Bình, TP HCM
🏦 CN2: 54 Bàu Cát 2, P14, Tân Bình, TP HCM
💯 Hotline: 098 6685808- Ms Thương

Lời cuối cùng, For Boss Spa phải vô cùng trân trọng và cảm ơn tất cả sự quan tâm của khách hàng với For Boss Spa trong thời gian từ lúc mới tạo dựng Spa, cho tới khi đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy. For Boss Spa tự hứa sẽ mang chữ “tâm” và năng lực, tâm huyết của bản thân ra để làm hài lòng nhất tất cả khách hàng tới Spa, để Spa không chỉ là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, mà còn là một người bạn để sẻ chia, và mang tới niềm vui, hạnh phúc cho tất cả phụ nữ

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *